Kinh nghiệm giúp mua đèn led năng lượng mặt trời chuẩn

Đèn led năng lượng mặt trời sẽ giúp cho người dùng dễ dàng được phục vụ nhu cầu chiếu sáng. Việc sử dụng loại đèn này cũng khá dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu vai trò và cách mua thiết bị này nhé!

Lý giải đèn led năng lượng mặt trời là gì

Đèn led năng lượng mặt trời được biết đến là đèn dùng ánh sáng mặt trời được chuyển hóa thành điện năng, qua đó phục vụ nhu cầu chiếu sáng.  Bộ đèn sáng năng lượng mặt trời có các thành phần sau:

  • Thân đèn.
  • Tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Bộ lưu điện rời (Đối với đèn Split type)
  • Remote điều khiển.

Nên hay không nên mua đèn led năng lượng mặt trời 

Hiện nay, đèn led năng lượng đang được yêu thích vì mang đến nhiều lợi ích. Dưới đây là một số điểm lợi mà thiết bị này:

  • Đèn led năng lượng mặt trời dùng nguồn năng lượng sạch, vô tàn và đảm bảo không gây ô nhiễm. Hơn nữa, đèn này hoàn toàn miễn phí.
  • Đèn hoạt động theo cơ chế tuần hoàn tự động, tức là tự động bật lên khi trời tối và đồng thời cũng tự động tắt khi trời sáng. Vì vậy, bạn không cần phải điều khiển thủ công.
  • Đèn có chỉ số chống bụi và chống nước tốt, lắp đặt ở ngoài trời giúp phục vụ mục đích chiếu sáng mà không lo về vấn đề hư hỏng.
  • Thiết kế đèn đơn giản, không cần phải tháo lắp hệ thống dây điện rườm rà, dễ lắp dù ở bất cứ vị trí nào, nhất là những nông thôn, những địa phương có địa hình hiểm trở không thể nối dây điện.

Kinh nghiệm giúp dễ dàng mua đèn led năng lượng mặt trời 

Ngày nay, nhiều người lựa chọn chuyển sang dùng đèn led năng lượng mặt trời, đồng thời cũng có nhiều người thực hiện kinh doanh đèn năng lượng mặt trời khiến thị trường kinh doanh sản phẩm này ngày càng đa dạng mẫu mã, hình dáng cũng như mức chi phí cần bỏ ra.

Hãy cùng điểm qua một số kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng mua đèn led năng lượng:

Căn cứ không gian để lựa chọn đèn

Yếu tố không gian có ảnh hưởng đến việc thực hiện lắp đèn. Nguyên nhân vì mỗi loại đèn khác nhau sẽ có thiết kế khác nhau. Trong quá trình này, bạn cần xác định đúng không gian muốn lắp đèn và xem xét kỹ khả năng nếu dùng vị trí đó có thể nhận đủ ánh sáng từ 4 đến 6 giờ không.

Nắm rõ công suất, cường độ và phạm vi chiếu sáng của đèn

Khi mua đèn, bạn nên chú ý đến số Watt để đánh giá xem đèn chiếu sáng mạnh hay không. Nguyên nhân vì những đèn khác nhau có công suất giống nhau nhưng vẫn có cường độ chiếu sáng lumen riêng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *