Đèn LED tiết kiệm điện năng có lợi ích gì?

Hiện nay các thiết bị đèn chiếu sáng sử dụng các loại bóng đèn thông thường chứa thủy ngân đang còn phổ biến ở nước ta khá nhiều. Đèn LED tiết kiệm điện năng đang được nhà nước phát động để thay thế các loại đèn thông thường. Nhằm bảo vệ thiên nhiên và tiết kiệm chi phí về chiếu sáng chúng ta hãy thay thế các loại đèn chiếu sáng không an toàn hiện nay bằng đen LED thân thiện với môi trường.

Đèn LED tiết kiệm điện năng

1. Tổng hợp một số loại đèn LED tiết kiệm điện năng chiếu sáng ngoài trời.

Hãy bảo vệ môi trường sống xung quanh mình từ hộ gia đình, đến các cơ quan tổ chức, khu công nghiệp và đường phố. Thay thế các thiết bị có đèn chiếu sáng Halogen, đèn chứa thủy ngân, bằng các loại đèn LED công nghệ cao. Vừa an toàn cho môi trường và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho quốc gia lên đến 70%. Cùng Nc Lighting tìm hiểu các loại đèn LED chiếu sáng ngoài trời tiết kiệm điện năng hiện nay nhé.

1.1. Sử dụng đèn đường LED chiếu sáng đường phố.

Đèn đường giúp chiếu sáng đường phố, việc đi lại của con người, lưu thông phương tiện và hàng hóa ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của đất nước. Để đảm bảo kinh tế phát triển, đời sống người dân đi lên, việc đảm bảo thuận tiện về giao thông góp phần lớn đến phát triển đất nước

Đèn đường LED cao áp hiện nay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chiếu sáng, bảo vệ môi trường và đặc biệt tiết kiệm điện năng lớn. Thiết kế từ chất liệu hợp kim nhôm và dải chip LED an toàn và thân thiện với môi trường. Công suất giao động từ 50w – 250w phục vụ chiếu sáng đường phố từ nông thông đến đô thị.

1.2. Sử dụng cột đèn trang trí LED ngoài trời.

Cột đèn trang trí chiếu sáng hiện nay được sử dụng nhiều cho việc chiếu sáng khu vui chơi giải trí, công viên và vườn hoa. Khu vực hộ gia đình, khu đô thì cũng được sử dụng để trang trí và chiếu sáng khuôn viên bối cảnh. Việc tích hợp đèn LED tiết kiệm điện thay thế các loại bóng đèn thường giúp các thiết bị chiếu sáng tốt hơn, tăng tuổi thọ của đèn và giảm thiểu chi phí tiền điện. Cột đèn trang trí còn được gọi là cột đèn sân vườn được thiết kế từ chất liệu như: gang, sắt và nhôm

Đèn LED tiết kiệm điện năng

Kiểu dáng thiết kế đặc biệt với nhiều mẫu mã khác nhau từ cổ điển tới hiện đại. Tích hợp các loại bóng đèn đầy đủ phong cách đến màu sắc, chùm tay bóng đèn từ loại 1 bóng đến 5 bóng độc đáo.

1.3. Sử dụng đèn trang trí LED sân vườn, công viên.

Việc sử dụng đèn LED vào trang trí sân vườn gia đình, trang trí công viên, vườn hoa và khu phố là 1 dấu hiệu tích cực tốt hiện nay. Ngoài tác dụng của đèn LED là tiết kiệm, chúng còn phát huy chiếu sáng và trang trí tốt hơn, an toàn cao.

Cột đèn trang trí

Kiểu dáng của đèn trang trí thường được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm dụng không gian xung quanh. Đèn có thể được bố trí ở mọi nơi, trang trí chậu hoa hay bụi cỏ. Tích hợp các loại bóng LED công nghệ cao, mang đến ánh sáng hài hòa nhất và không hại đến môi trường xung quanh. Đèn trang trí sân vườn hiện nay đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, lắp đặt trên mặt đất hay dưới mặt nước đều được.

Thị trường hiện nay đang nổi bật các loại đèn nấm sân vườn, đèn âm đất, đèn âm nước và đèn rọi. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt để trang trí từng hạng mục nhỏ nhất. Được cấu tạo từ các vật liệu như thép và nhôm, chống gỉ và tác động từ môi trường. Có tuổi thọ bóng đèn cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường trước đây.

1.4. Dùng đèn pha LED chiếu sáng cầu đường, công trường.

Việt Nam đang là nước đang phát triển về kinh tế, nhiều công trình giao thông, công trình xây dựng đang triển khai. Các thiết bị chiếu sáng về đêm các các công trình này đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ ánh sáng để hoạt động. Các loại đèn pha trước đây sử dụng các loại bóng đèn sợi đốt, đèn thủy ngân gây tổn hao điện năng, tổn thất kinh phí hàng tháng. Đèn pha thông thường tỏa nhiệt năng mạnh ra môi trường, lượng ánh sáng không đầy đủ và trầm.

Sự ra đời của đèn pha LED đã dần thay đổi hướng chiếu sáng của các công trình xây dựng. Ánh sáng trắng và vàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các chỉ số bảo vệ môi trường tốt. Đèn LED tiết kiệm điện  có công suất lên đến 1000W dễ dàng sữa chữa thay thế, tiết kiệm điện năng và kinh phí sử dụng.

2. Đặt mua đèn LED tiết kiệm điện ở đâu tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm về thiết bị chiếu sáng đèn LED tiết kiệm điện, hãy liên hệ đến Thành Đạt Lighting chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp chiếu sáng tốt nhất. Cam kết mang đến các sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện, độ an toàn cao, tuổi thọ lâu dài và giá thành tốt nhất trên thị trường.

  • Cam kết cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc Thành Đạt Lighting.
  • Bảo hành chất lượng lên đến 30 tháng.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
  • Hỗ trợ cho các dự án chiếu sáng, % chiết khẩu.
  • Chính sách 1 đổi 1 cho lỗi kỹ thuật trong 12 tháng.

Thành Đạt Lighting là thương hiệu đang được nhiều đơn vị, cá nhân và tổ chức tin tưởng sử dụng các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng ngoài trời. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn LED tiết kiệm điện có chất lượng tốt nhất ra thị trường.

Liên hệ ngay với Thành Đạt Lighting ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi và chính sách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *