CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG THÀNH ĐẠT

THÀNH ĐẠT là công ty cổ phần điện và chiếu sáng thành lập vào năm 2018 với lợi thế trong đa lĩnh vực về điện và các trang bị thiết kế đèn chiếu sáng bao gồm sản xuất, kinh doanh hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị phục vụ cho ngành điện hiện nay. 

THÀNH ĐẠT hoạt động chính trong các sản phẩm và dịch vụ về ngành ĐIỆN với quy mô lớn, có phân xưởng và nhà máy sản xuất với máy móc trang thiết bị hiện đại. 

  • Cung cấp, lắp đặt CỘT – ĐÈN chiếu sáng 
  • Cung cấp Cáp điện 
  • Cung cấp phụ kiện chiếu sáng, phụ kiện ngành điện 
  • Các loại sản phẩm về đèn điện như đèn cao áp, đèn Led, đèn Downlight, Cột thép như cột đèn giao thông, cột đèn trang trí, cột đa giác,…. 

Với đội ngũ ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần điện và Chiếu sáng Thành Đạt cam kết xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống quản lý và chất lượng theo yêu cầu chuẩn của ISO 9001:2015. 

Giá trị cốt lõi mà THÀNH ĐẠT đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực không ngừng, tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của THÀNH ĐẠT được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời hiện đại mới với tiêu chí “Dám chấp nhận thử thách hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng tin tưởng”. 

THÀNH ĐẠT – Chúng tôi luôn cam kết mọi sản phẩm, dịch vụ luôn luôn 3 TỐT:

DỊCH VỤ TỐT – SẢN PHẨM TỐT – GIÁ TỐT 

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ đến với mọi khách hàng là trên hết.

THÀNH ĐẠT

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÀNH ĐẠT 

THÀNH ĐẠT – Với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện chiếu sáng, làm việc với nhiều đối tác công ty lớn đầu ngành. 

Với phương châm “ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ” Chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, nhân viên kỹ thuật và thi công hỗ trợ lẫn nhau. 

Chúng tôi luôn rõ ràng với mọi nhân viên, đảm bảo ĐÚNG MỤC TIÊU – ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG VIỆC. 

Đội ngũ chuyên viên – nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể cho thương hiệu THÀNH ĐẠT LIGHTING trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu đến quý khách hàng. 

Không dừng lại ở đó, THÀNH ĐẠT áp dụng các công nghệ thông tin triệt để, các hệ thống quản trị trực tuyến giúp hiệu quả công việc tăng lên gấp bội. Mọi mục tiêu, kế hoạch cũng như các vướng mắc luôn rõ ràng và cụ thể theo đúng chuẩn chuyên nghiệp. 

Toàn bộ công nhân viên trong Công ty đều được rèn luyện với những kinh nghiệm thực tế, sự cọ sát thường xuyên kết hợp với việc không ngừng trau dồi kỹ năng từ các khóa học chuyên môn trong và ngoài nước đã tạo ra cho THÀNH ĐẠT có một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu ở các lĩnh vực mà công ty cung cấp. 

Mỗi thành viên là một viên gạch góp phần xây dựng nên thành công và sức mạnh của THÀNH ĐẠT ngày hôm nay. Ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện và cơ hội để mỗi thành viên có thêm động lực hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân gắn bó với sự phát triển của công ty. 

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ quản lý và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghề. 

STT Cán bộ Chức vụ Trình độ chuyên môn Số năm kinh nghiệm
1 Phùng Linh Sơn  Giám đốc  Kỹ sư cơ khí  10 
2 Phùng Văn Hiến TP Kinh doanh Kỹ sư điện 10
Cao Tiến Trung  TP Sản Xuất  Kỹ sư cơ khí  17 
4 Trần Quốc Giang Thủ kho Kỹ sư điện 
5 Nguyễn Thi Lương Kế toán trưởng Cử nhân Kinh tế 20 
6 Phùng Thị Mỳ  TP Kinh Doanh Cáp và phụ kiện Kỹ sư điện  20 
Nguyễn Thị Mai  QL KCS  Kỹ sư điện 
Hoàng Thanh Mai KKT Cử nhân Kinh tế 

THÀNH QUẢ SAU GẦN 8+ PHỤNG SỰ CHO KHÁCH HÀNG 

ISO và Các chứng nhận: 

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015, Giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn với sản phẩm CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG từ năm 2018, Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn – ĐÈN ĐIỆN CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ năm 2018. 

Dự án khách hàng: 

Con số lên đến hàng trăm các dự án tiêu biểu là các đối tác lớn đến từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các công trình quy mô tại Bắc Giang,… Nâng tổng số những khách hàng thân thiết lên đến hàng nghìn các đối tác lớn nhỏ ở khắp cả nước. 

Hình ảnh minh họa các dự án.

Tại sao nên chọn THÀNH ĐẠT?

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, được sản xuất tại nhà máy với quy trình nghiêm ngặt, gia công với công nghệ, máy móc hiện đại. 

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đến với khách hàng. 

Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cụ thể đến khách hàng theo đúng thực tế và sử dụng dụng cụ, vật liệu phù hợp nhất với thời tiết và nơi bạn thực hiện. 

Bảng báo giá chi tiết, cụ thể được cam kết theo đúng hợp đồng và hoàn trả nếu không thực hiện đúng theo cam kết. 

Liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất! 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG THÀNH ĐẠT 

ĐỊA CHỈ: Số nhà 16, ngõ 282/60/11 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 0234.665.666.75 

Email: sale.thanhdatjsc@gmail.com